Những bước giúp phục hồi mâm ô tô hoàn hảo của Auto Phương Nam

Với kinh nghiệm hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực buôn bán, sửa chữa mâm xe, Auto Phương Nam từ lâu đã là một lựa chọn tuyệt vời dành cho những những khách hàng yêu quý và am hiểu những “người bạn” 4 bánh. Với mọi vấn đề xảy ra với mâm xe, Auto Phương Nam đều có những phương pháp phục hồi mâm xe riêng biệt.

Đầu tiên, khi quý khách mang xế cưng tới cơ sở của chúng tôi, những chuyên gia ô tô lành nghề sẽ bắt tay vào kiểm tra xem mâm xe gặp vấn đề gì, độ hư hỏng rơi vào mức độ nào để từ đó, đưa ra được những cách phục hồi mâm xe tốt nhất cũng như chi phí thấp nhất.

Nếu như mâm xe của bạn chỉ bị ảnh hưởng cấp độ 1 (tức mâm xe bị xước xát, mâm bị lệch, biến dạng nhỏ…), Auto Phương Nam sẽ lập tức xóa bỏ mọi vết xước hay cân mâm bấm chỉ lại ngay tức khắc. Xế cưng của bạn sẽ lấy lại vẻ hoàn mỹ như lúc ban đầu.

Nếu như mâm xe của bạn chịu ảnh hưởng cấp độ 2 (mâm xe bị méo cục bộ do va chạm, mâm xe bị sứt hoặc có vết nứt nhỏ), Auto Phương Nam hoàn toàn có thể nắn chỉnh, phục hồi để những vết rạn, vết nứt nhỏ trên mâm xe biến mất không một dấu vết. Sự an toàn tuyệt đối sẽ lại trở về đồng hành bên bạn trên từng cung đường với một mâm xe được phục hồi không tì vết.

Còn nếu mâm xe của bạn đã hỏng cấp độ 3 (mâm xe biến dạng, nứt vỡ, bóp méo trong phạm vi lớn) thì bạn cũng đừng quá lo lắng. Auto Phương Nam có rất nhiều mẫu mâm xe phù hợp với mọi kích cỡ cũng như đời xe. Chỉ cần thời gian rất ngắn, những chiếc mâm mới toanh sẽ được liên kết với xế cưng của bạn một cách hoàn hảo. Và chắc chắn, bạn sẽ nhận được rất nhiều hỗ trợ cũng như chính sách bảo hành tuyệt vời đến từ Auto Phương Nam.