Những hư hỏng mâm ô tô và cách phục hồi mà bạn cần biết

Mâm xe ô tô là một trong những bộ phận gián tiếp vừa chịu tác động của nội lực (truyền lực trục xoay xuống bánh) vừa chịu tác động của ngoại lực (tiếp xúc trực tiếp với mặt đường), do đó, bộ phận này rất dễ bị hư hỏng, biến dạng. Có những hư hỏng bạn có thể tự khắc phục tại nhà nhưng có những hư hỏng bạn cần phải mang đến Auto Phương Nam để xế cưng nhận được những sự chăm sóc tốt nhất.

Vậy, những hư hỏng nào của mâm xe mà bạn có thể tự phục hồi tại nhà, còn những hư hỏng nào bạn cần mang xế cưng đến với Auto Phương Nam?

Khi mâm xe của bạn có những xước xát nhỏ do quệt vào vật cứng hoặc do bụi đường, những vết xước này gây tác động tới tính thẩm mỹ của xe. Khi gặp những lỗi nhẹ này, bạn dễ dàng phục hồi mâm xe ngay tại nhà.

Chỉ với một chút công sức, vài mảnh giấy nhám, một lọ sơn chuyên dụng và một ít thời gian nghiên cứu, bạn có thể dễ dàng phục hồi mâm xe của mình, lấy lại vẻ đẹp ban đầu.

Nếu như mâm xe của bạn có những vết nứt, những biến dạng cỡ nhỏ hoặc khi lái xe, bạn có cảm giác xe rung hơn, tay lái bị lệch đi… thì lúc đó, bạn cần mang xế cưng đến với Auto Phương Nam, chúng tôi sẽ phục hồi mâm xe của bạn như cũ.

ép mâm
sủa mâm oto

Đặc biệt, nếu mâm xe của bạn do nhiều vấn đề mà có những vết nứt hoặc những biến dạng lớn thì chắc chắn, mâm xe đó sẽ không thể phục hồi. Auto Phương Nam sẽ giúp bạn thay thế một mâm xe mới bền đẹp hơn để mang an toàn và thẩm mỹ về lại với xế cưng của bạn.